THIẾT KẾ TIỆM NAILS

Trang trí nội thất bên trong Cửa hàng nail cũng rất quan trọng, nó chiếm 1 phần không hề nhỏ để khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ của tiệm. Dù Tiệm phục vụ có tốt đến mấy cũng sẽ rất dễ bị khách hàng khó chịu nếu như họ phải ngồi chờ hàng giờ tại cửa tiệm bằng những chiếc ghế ngồi tạm bợ, mà không phải là bàn ghế nail chuyên dụng.

Đối với những tiệm Nail nhỏ nếu không trang trí tạo được sự thu hút đối với khách hàng, ngoài tạo được nguồn khách hàng thân thuộc thì việc thu hút khách vãng lai, người đi đường dễ dàng nhìn thấy tiệm Nail của mình là điều cực kỳ cần thiết để có thêm nhiều nguồn khách hàng mới, giúp tăng thêm thu nhập Vì vậy phong cách trang trí tiệm nail nhỏ hay lớn đều nên được chú trọng từng chi tiết một khi lựa chọn kinh doanh loại hình này.

Vậy làm thế nào để trang trí tiệm Nail nhỏ hút khách?

Nếu bạn muốn tạo được một sự khách biệt so với các mẫu thiết kế tiệm nails khác trên thị trường. Bạn muốn khách hàng nhớ đến tiệm nail của bạn. Bạn muốn tạo trong tâm trí khách hàng thật ấn tượng không chỉ bởi sự phục vụ mà ở cả hình ảnh trang trí tiệm nail. Thì khi thiết kế bạn nên chú ý một số vấn đề sau:

Về Nội thất

Không nên để cho tiệm nail bài trí quá nhiều nội thất dư thừa bên trong. Bởi nó không chỉ gây tốn không gian của cửa tiệm mà còn làm cho không gian trở nên rối mắt. Lựa chọn mẫu nội thất bàn Ghế Nail phù hợp diện tích và bố trí 1 cách khoa học tạo lối lưu thông thuận tiện và thẩm mỹ

Về trang trí mặt tiền

Cách Trang trí tiệm Nail diện tích nhỏ thì khu vực mặt tiền bảng hiệu cần được chăm chút nhất bởi nó giúp khách hàng dễ nhìn thấy tiệm của bạn không chỉ ban ngày mà còn cả ban đêm. Màu sắc của bảng hiệu Nail nỗi bật và khác biệt với những bảng hiệu bên cạnh, Tên chữ dễ đọc dễ nhìn, địa chỉ to rõ. Hình ảnh logo mang tính chất đặc trưng của Nail để khi nhìn vào phần mặt tiền bên ngoài mọi người đều có thể dễ nhận ra đây là 1 tiệm làm Nail.

Bộ sưu tập các mẫu thiết kế tiệm nails đẹp, sang trọng nhất hiện nay

Bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế spa của chúng tôi tại đây.