Giới thiệu

GDC là đơn vị chuyên thiết kế & thi công nội thất các công trình Shop, Showroom, Spa, Thẩm Mỹ Viện, Nhà hàng, Cafe... hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Không chỉ đơn thuần thiết kế về nội thất mà chúng tôi còn tạo ra một không gian lý tưởng thông qua những thiết kế độc đáo và sáng tạo nhằm giải quyết các vấn đề về không gian cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng từ mọi không gian trong cuộc sống: từ nơi làm việc, giải trí, thư giãn, nơi mua sắm, học tập hay chính tại nơi ở của khách hàng. Với khao khát tạo nên không gian hoàn hảo nhất để khách hàng có thể tận hưởng trọn vẹn sự tiện nghi và thoải mái từ cuộc sống.

Với GDC, tiêu chí kinh doanh hàng đầu của chúng tôi là tạo ra những thiết kế đầy tính sáng tạo, độc đáo, sản phẩm nội thất chất lượng, cung cấp những giải pháp tối ưu cho khách hàng về mặt tài chính và đảm bảo hoàn thành dự án theo đúng ý tưởng thiết kế, chất lượng và tiến độ đã đề ra.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GDC được cấu thành bởi 2 chữ cái đầu riêng biệt kết hợp lại. Chữ GIA màu xanh tượng cho trí tuệ và kiến thức. Chữ ĐÔNG biểu tượng cho sự sáng tạo nhiệt huyết. Cả hai yếu tố không thể tách rời bởi chúng có liên quan chặt chẽ lại với nhau.

    Trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong ngành thiết kế và thi côngSPA, Thẩm Mỹ Viện cho các nhà đâu tư.

    Luôn đồng hành cùng đối tác – khách hàng để xây dựng và kiến tạo một không gian Spa, Thẩm Mỹ Viện sang trọng, hiện đại & đẳng cấp.

Đam Mê

Chúng tôi quan niệm chỉ khi làm việc bằng chính niềm đam mê của mình thì mới có được kết quả xuất sắc nhất. Chính vì vậy GDC luôn luôn kích thích tính sáng tạo của đội ngũ nhân sự để đội ngũ của chúng tôi luôn luôn giữ được niềm đam mê nhiệt huyết với nghề.

Thái Độ

GDC rất coi trọng vào thái độ làm việc của đội ngũ nhân sự và coi đó là thước đo để đánh giá nhân viên. Vì chúng tôi tin rằng với một thái độ tích cực và tinh thần trách nhiệm cao thì mới có thể phục vụ khách hàng một cách chu đáo và tốt nhất.

Uy Tín

GDC luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để có thể thấu hiểu được mong muốn của đối tác,  luôn luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu và làm kim chỉ nam trong kinh doanh. Chúng tôi cam kết sẽ cung câp cho khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng, những ý tưởng thiết kế độc đáo đầy tính sáng tạo, giải pháp tài chính tối ưu nhằm mang lại những điều tốt đẹp nhất đến với khách hàng.