Thiết kế thẩm mỹ viện Thủy Tiên

Địa chỉ: Quận 1

Đơn vị thi công: GDC

Thiết kế thẩm mỹ viện là công việc đòi hỏi sự tinh tế, nghệ thuật nhằm tạo một không gian, nghỉ ngơi thư giãn, làm đẹp cho khách hàng. Thẩm mỹ viện Thủy Tiên là dự án thiết kế một cách tỉ mỉ, kỹ lưỡng mọi chi tiết làm sao cho tối ưu nhất, các yếu tố không gian nội ngoại thất, âm thanh, màu sắc, ánh sáng... đều được đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sắp xếp và bố trí hài hoà để khách hàng cảm thấy thoải mái thích thú khi sử dụng các dịch vụ phun xăm môi, mày, mí tại đây hơn những trung tâm thẩm mỹ viện khác.

Dự án thiết kế thẩm mỹ viện Thủy Tiên

Sảnh tiếp tân thẩm mỹ viện Thủy Tiên là nơi khách hàng tiếp xúc đầu tiên tại thẩm mỹ viện. Chính vì thế thiết kế phải làm nổi bật vẻ năng động, cá tính nhưng cũng không kém phần sang trọng, hiện đại nhằm tạo được ấn tượng sâu đậm trong lòng khách hàng khi lần đầu đến thẩm mỹ vện.

Đối với khu vực chăm sóc da toàn thân, rất tỉ mỉ, kỹ lưỡng trong việc lựa chọn bố trí nội thất, họa tiết trang trí, tông màu chủ đạo để vừa làm nổi bật vẻ đẹp, tinh tế vừa tạo một không gian mang dấu ấn đặc trưng cho cho thẩm mỹ viện.

Phòng chăm sóc da toàn thân tại thẩm mỹ viện 

Đến phòng trị liệu(phun xăm)đây là phòng mà đội ngũ kiến trúc sư hết sức coi trong khâu thiết kế riêng biệt: cách bố trí nội thất, cách chọn tông màu, ánh sáng cho đến cách chọn trang thiết bị... tất cả phải thể hiện được sự tinh tế, chuyên nghiệp khiến khách hàng hài lòng khi đến điều trị tại đây. 

Phòng phun xăm sang trọng, hiện đại

Phòng phun môi, phun mí đẹp, ấn tượng

Nếu bạn cần đơn vị hổ trợ tư vấn hay thiết kế thẩm mỹ viện mang phong cách riêng hiện đại, sang trọng và độc đáo thì hãy liên hệ  qua đường dây nóng chúng tôi sẽ tư vấn giải đáp và thực hiện ước mơ mở tiệm thẩm mỹ giúp bạn.