Thi Công Spa New Gem

Dự án thi công spa New Gem

Địa chỉ: Tân Quý, Tân Phú, TP.HCM

Diện tích: 160m2

Đơn vị thiết kế & thi công:GDC


Thi công spa New Gem là dự án đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm GDC đã làm việc hết sức nghiêm túc cẩn thận tỉ mỉ từng chi tiết nhằm hạn chế hầu hết mọi rủi ro và tiết kiệm chi phí trong quá trình thi công.

Thi công bảng hiệu spa New Gem

Đội ngũ kỹ thuật chọn màu trắng là tông màu chủ đạo kết hợp với màu vàng của logo, mục đích tạo quảng cáo bắt mắt gây ấn tượng ngay lập tức với khách hàng. Điểm nhấn nổi bật trên bảng hiệu spa New Gem chọn chữ màu vàng nhằm mục đích thu hút thị hiếu của khách hàng ngay từ đằng xa. 

Thi công quầy tiếp tân


+ Phần quầy sử dụng gỗ mdf phủ sơn PU bóng ở mặt ngoài vừa tạo nét thẩm mỹ, hiện đại và tinh tế vừa giúp che phủ các mối nối. Ngoài ra chúng tôi còn trang bị thêm hệ thống đèn chiếu sáng nhằm tăng sức thu hút từ bên ngoài và tạo điểm nhấn khu vực quầy.


+ Phần logo và chữ nổi được cắt bằng lớp giấy dán tường nhằm mục đích mang đến sự mới lạ, độc đáo nhưng không kém phân sang trọng, thẩm mỹ cho spa


+ sử dụng nhiều vật liệu khác nhau: gỗ thông, giấy tường, hoa cho phòng spa nhằm mục đích mang đến không gian thông thoáng, rộng rãi, thoải mãi dễ chịu hơn.


+ Cách bố trí tranh, rèm spa New Gem rất gọn gàng đẹp mắt sẽ tiết kiệm nhiều diện tích không gian cho spa. 

Dịch vụ tại GDC được thiết kế & thi công spa để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đội thiết kế & thi công spa của chúng tôi có kinh nghiệm và liên tục trau dồi kỹ năng để mang lại các giải pháp thiết kế nội thất phù hợp với chi phí tiết kiệm.

Hotline: 09343.81218

Email: vn9idea@gmail.com

Web: https://thietkespadongy.com/

Trụ sở TP.HCM: 43 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q.12, TP.HCM

Xưởng Sản Xuất: 17/35 ĐHT 10B, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM